Thông báo về sự cố đăng nhập với NFX Mypage

2018-05-05 11:02:53
 

Kính gửi quý khách hàng,

Chúng tôi rất tiếc xin thông báo rằng hệ thống Mypage của NFX đang bị tin tặc tấn công. Đây là hành động đánh cắp thông tin và tống tiền có hệ thống trên diện rộng. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, NFX đã nhanh chóng có các biện pháp để bảo vệ dữ liệu khách hàng cũng như ngăn chặn các rủi ro lớn có thể xảy ra.

Tin tặc có thể đã thu thập được các thông tin đăng ký tài khoản của quý khách bao gồm họ tên, địa chỉ email, số điện thoại và ảnh chứng minh thư.

NFX luôn đặt quyền riêng tư và bảo mật khách hàng là ưu tiên hàng đầu, do đó chúng tôi đã tiến hành thực thi tất cả các biện pháp cần thiết để bảo vệ tài khoản của quý khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, các tài khoản tiền vẫn an toàn và không có khoản tiền nào bị đánh cắp. Thông tin thanh toán của khách hàng vẫn được lưu trữ bảo mật với bên thanh toán thứ ba, và tin tặc không thể truy cập được. Chúng tôi cũng đảm bảo chúng không thể đăng nhập vào tài khoản NFX của quý khách hay có bất cứ tác động nào vào các giao dịch của quý khách.

Hiện tại, duy nhất Mypage không thể đăng nhập được. Các hệ thống và phần mềm khác vẫn được chúng tôi kiểm soát an toàn và hoạt động bình thường, bao gồm Meta Trader 4, Web jTrade, Web Trader, Binary Options WebTrader, iOS Trader và Android Trader.

NFX rất tiếc về sự việc này, tuy nhiên chúng tôi cũng ý thức rõ về việc cần phải trung thực và minh bạch đối với khách hàng của mình về những rủi ro tương tự.
Chúng tôi đã và đang huy động tất cả các nguồn lực để nhanh chóng phục hồi hiện trạng ban đầu của hệ thống và bảo vệ khách hàng của mình. Chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng cập nhật các thông tin mới nhất đến quý khách.

Một lần nữa, NFX xin chân thành cáo lỗi về sự bất tiện này, và cũng xin cảm ơn quý khách hàng đã thông cảm và sát cánh cùng NFX.

Trân trọng,
Nature Forex